Máy nước nóng năng lượng mặt trời bồn nước chính hãng giá tốt nhất.

Giới thiệu Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Phát.

Giới thiệu chung.

Công Ty Gia Phát là nhà phân phối hàng đầu khu vực miền Nam với các dòng sản phẩm dân dụng trong gia đình, trường học,khách sạn,……Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối độc quyền hội tụ đủ bộ ba những cái nhất đó là “lớn mạnh nhất”, “uy tín nhất” và “giá cả tốt nhất”.Đến với Gia Phát bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện chúng tôi cố gắng mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.
 Hơn thế, Gia Phát đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm chính hãng ,vận chuyển, lắp đặt nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Tầm nhìn.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam và là sự lựa chọn số 1 của mọi khách hàng.

Với khát vọng đó, Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ cùng các nhà máy sản xuất phát triển, nâng cao công nghệ kĩ thuật, đào tạo đội ngũ nhân viên, kỹ sư để tạo ra những sản phẩm đẹp chất lượng cao ứng dụng tiện lợi nhất để đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng. 

Sứ mệnh.

Công ty Gia Phát luôn phát triển với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất với những sản phẩm như ý muốn và sự phục vụ chân thành với phương châm"sự hài lòng của quý khách là sự sống còn của công ty chúng tôi"

Mỗi một sản phẩm của Gia Phát đều chứa đựng những thông điệp văn hóa riêng với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng khách hàng.


Với xã hội.

Gia Phát luôn tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng, hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

Với khách hàng.
Gia Phát gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn, bền vững trên tinh thần hợp tác cùng phát triển với mong muốn trở thành “Người đồng hành số 1” của khách hàng .

Với nhân viên.
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gia Phát ngày một nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Từ đó, Gia Phát tạo điều kiện cho nhân viên có thu nhập cao, có cơ hội phát triển công bằng với toàn thể nhân viên.

Giá trị cốt lõi.
Mỗi thành viên của Gia Phát bằng nội lực và sự đoàn kết đã và đang chung sức làm việc vì sự phát triển, phồn thịnh của Công ty. Song hành với sự cố gắng của đội ngũ nhân viên thì Gia Phát luôn phấn đấu xây dựng Công ty dựa trên sự tôn trọng và sự tin tưởng vào nhân viên.

Sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tất cả các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như: Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ,....... Gia Phát chú trọng vào sự hài lòng của khách hàng, quý khách hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của những sản phẩm mà Gia Phát cung cấp:
•    Máy nước nóng năng lượng mặt trời.
•    Bồn chứa nước inox dân dụng, bồn công nghiệp.
•    Bồn chứa nước nhựa cao cấp.
•    Bình nước nóng gián tiếp tiết kiệm điện.
•    Bồn nhựa tự hoại đảm bảo vệ sinh môi trường.
•    Sen vòi inox, chậu rửa inox cao cấp.
•    Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Tân Á Đại Thành.

Máy năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nước nhựa,...

Máy năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nước nhựa,...

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Sơn Hà.

Máy năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nước nhựa,...

Máy năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nước nhựa,...

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Toàn Mỹ.

 

Máy năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nước nhựa,...

 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Gia Phát chân thành cảm ơn sự tin cậy & hợp tác của quý khách hàng bạn hàng, đại lý,cửa hàng, quý nhà thầu dự án và các đối tác đã dành cho Gia Phát trong suốt thời gian qua. Đây là động lực giúp Gia Phát phấn đấu & ngày càng hoàn thiện hơn để nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai.
Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Gia Phát tin rằng dù ở lĩnh vực nào cũng sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng và làm nên thương hiệu “Gia Phát” trong niềm tin yêu của quý khách hàng.

Một lần nữa toàn thể cán bộ ,công nhân viên Công Ty Gia Phát chúng tôi xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!


 


Đã thêm vào giỏ hàng